คา สิ โน ออนไลน์ เว็บ ตรง-คู่มือการเดิมพันฟุตบอลเอเชียนแฮนดิ
ผู้เขียน:คาสิโนออ เวลาปล่อย:2022-05-12 23:13

คา สิ โน ออนไลน์ เว็บ ตรง การเดิมพันฟุตบอลเอเชี่ยนแฮนดิแคปสามารถเปิดมิติใหม่ให้กับการเดิมพันของคุณ ตัวเลือกการตลาดกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในการเดิมพันฟุตบอลยุโรป หลังจากที่เกิดขึ้นตามชื่อในทวีปเอเชีย เงื่อนไขการเดิมพันของ “แฮนดิแคป” จริง ๆ แล้วมาจากสมัยก่อนเมื่อนักพนันรวมตัวกันและโยนเงินเดิมพันทั้งหมดของพวกเขาลงในฝาก่อนการแข่งขันกีฬา (ด้วยเหตุนี้ “มือในหมวก”)

จุดประสงค์เบื้องหลังการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป (ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าฮังเฉิง) คือการกำจัดผลการเสมอกันในการแข่งขันโดยแฮนดิแคปทีมใดทีมหนึ่งที่มีความได้เปรียบหรือเสียเปรียบในการทำประตู ก่อนเริ่มการแข่งขัน มันพยายามปรับระดับสนามเด็กเล่นเล็กน้อยระหว่างสองทีมซึ่งมีความแข็งแกร่งและคุณภาพต่างกัน

การเดิมพันฟุตบอลรูปแบบนี้นำหนึ่งในตัวเลือกจากการเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ ซึ่งมีสามผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ (เจ้าบ้านชนะ เสมอ ชนะนอกบ้าน – ซึ่งเท่ากับโอกาส 33.3% ที่จะเกิดขึ้น) ด้วยการเดิมพันฟุตบอลเอเชี่ยนแฮนดิแคปคุณจะลดผลการแข่งขันเป็นชนะ/แพ้เท่านั้น (โดยการกำจัดเสมอ) ดังนั้นคุณจึงมีโอกาส 50-50% ที่เหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งจะเกิดขึ้น หลักการที่อยู่เบื้องหลังการเดิมพันแบบแฮนดิแคปคือการให้ทีมที่อ่อนแอกว่าได้ออกสตาร์ทเพื่อให้การแข่งขันมีความรู้สึกที่ดียิ่งขึ้น คุณมักจะทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นพิการด้วยการทำให้พวกเขาเริ่มต้นในทางลบ ดังนั้น เนื่องจากผลลัพธ์ถูกบังคับโดยการวางแต้มต่อดังกล่าว การฝึกฝนจึงให้คุณค่าแก่นักพนันอย่างแท้จริง

ลองนึกถึงเจ้ามือรับแทงที่นำเสนอสายการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป เจ้ามือรับแทงออนไลน์จะวางเดิมพันให้ใกล้เคียงที่สุดในการคาดการณ์ฟุตบอล เพื่อสร้างแมตช์ที่ยุติธรรม 50-50 คุณจะพบเส้นนี้ที่อัตราต่อรองใกล้เคียงกับคู่ (1.00 ทศนิยม) มากที่สุด นี่คือจุดที่เจ้ามือรับแทงคิดว่าจะมีความแตกต่างในด้านคุณภาพระหว่างทั้งสองทีมที่เกี่ยวข้องในการแข่งขัน มันอาจจะเริ่มต้นทีมที่แข็งแกร่งกว่าที่ -0.25, -1.00 หรือ -2.00 แต้มต่อหรืออะไรก็ตามระหว่างหรือเกินกว่า นี่คือจุดที่จะกำหนดอัตราต่อรองที่เหลือ ให้โอกาสนักพนันในการเดิมพันใกล้เคียงกับเส้นนั้นมากเท่าที่ต้องการ เมื่อความนิยมของวิธีการเดิมพันนี้เติบโตขึ้น คุณจะเห็นตัวเลือกต่างๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงออนไลน์เช่น คา สิ โน ออนไลน์ เว็บ ตรง ที่นี่เราขอนำเสนอคู่มือการเดิมพันฟุตบอลเอเชี่ยนแฮนดิแคปเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้

การเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปทำงานอย่างไร
ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณวางเดิมพันว่าเจ้าบ้านชนะ เช่น ด้วยอัตราต่อรองคงที่ หากมีสิ่งใดเกิดขึ้น แสดงว่าคุณสูญเสียเงินเดิมพันและเงินเดิมพัน อย่างไรก็ตาม ด้วยเอเชี่ยนแฮนดิแคป คุณไม่ได้เดิมพันว่าเจ้าบ้านชนะ แต่เดิมพันที่ขอบของชัยชนะ/แพ้ เป็นไปได้ที่จะสนับสนุนทีมที่แพ้ในสนามแข่งขันในวันนั้น แต่ยังคงชนะเดิมพันของคุณให้คุณ นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมการพนันฟุตบอลเอเชี่ยนแฮนดิแคปจึงเป็นที่นิยม

ในการเดิมพันฟุตบอลเอเชี่ยนแฮนดิแคป หากคุณต้องการสนับสนุนเจ้ามือรับแทงเพื่อชนะการแข่งขัน คุณมีสามทางเลือก:

1) คุณสามารถสำรองรายการโปรดด้วยแฮนดิแคปเชิงลบเพื่อเริ่มการแข่งขัน
หากคุณกำลังสำรองรายการโปรด นี่จะเป็นหนึ่งในสถานที่แรกๆ ที่จะเริ่มมองหา ที่นี่คุณจะเดิมพันว่าทีมเต็งจะเอาชนะการขาดดุลในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขันและชนะการแข่งขันด้วยมาร์จิ้นที่เพียงพอตามที่คุณเลือกในเอเชี่ยนแฮนดิแคปของคุณ ดังนั้น หากคุณเลือก -1 เอเชียนแฮนดิแคป คุณต้องให้ทีมนั้นชนะมากกว่าหนึ่งประตูในการแข่งขันจึงจะชนะ ขึ้นอยู่กับการรับรู้ความแตกต่างในด้านคุณภาพระหว่างทั้งสองทีม อัตราต่อรองจะกระจายจาก 0 เอเชียนแฮนดิแคปลงไปเป็น -2.00 เอเชียนแฮนดิแคป (คุณสามารถไปไกลกว่าตัวเลขนี้ได้) และอีกครั้ง คี่คู่เป็นที่ที่น่าจะเป็นมากที่สุดที่จะทำลายคู่ โกหก การมองในแง่ลบสำหรับรายการโปรดเป็นที่ที่สามารถรับอัตราต่อรองที่ดีได้เนื่องจากคุณกำลังตั้งค่ารายการโปรดเป็นงานที่ยากขึ้น ตัวเต็งน่าจะชนะ

2) คุณสามารถสำรองทีมเต็งด้วยแต้มต่อที่เป็นบวกในการเริ่มการแข่งขัน การ
สนับสนุนทีมเต็งด้วยวิธีนี้จะไม่ทำให้เกิดโอกาสที่ดี เพียงเพราะพวกเขาคาดว่าจะชนะการแข่งขันอยู่แล้ว ดังนั้นการเริ่มต้นพวกเขาด้วยความได้เปรียบเพียงเพิ่ม ความน่าจะเป็นของการชนะ

3) คุณสามารถหนุนคู่ต่อสู้ที่ตกอับด้วยแต้มต่อที่เป็นบวก
นี่เป็นทางเลือกหลักสำหรับตัวเลือกที่หนึ่ง และที่ซึ่งคุณอาจพบโอกาสที่ดีกว่า และเป็นเดิมพันที่กล้าหาญอีกเล็กน้อย ด้วยตัวเลือกนี้ คุณสามารถให้ทีมรองบ่อนเริ่มต้นด้วยแต้มต่อเอเชียนของคุณ พูดด้วยเป้าหมายเดียว และสนับสนุนพวกเขาด้วยวิธีนี้ คุณจะยอมให้พวกเขาเสมอหรือดีกว่า คุณจะต้องการทีมรองบ่อนให้ผลงานป้องกันที่ดีและไม่แพ้ในกรณีนี้มากกว่าหนึ่งประตู นี่อาจเป็นตลาดที่น่าสนใจในการสำรวจและสามารถสำรองข้อมูลได้ดีกับการศึกษาสถิติฟุตบอล

ดังนั้นจึงมีตัวเลือกพื้นฐาน ตอนนี้ มาดูตัวเลือกการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปในรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อย นี่คือตัวอย่างการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปในการแข่งขันระหว่างเชลซีกับลิเวอร์พูลซึ่งคุณคิดว่าทีมเต็งเชลซีจะชนะ ตามที่เห็นด้านบน คุณมีสองตัวเลือกหลัก:

แต้มต่อเอเชียนแฮนดิแคปเชิงลบ: เชลซี -1.00
สำหรับเจตนาและวัตถุประสงค์ทั้งหมด นี่หมายความว่าเชลซีจะเริ่มการแข่งขันจากประตูที่อยู่เบื้องหลังจากมุมมองของการเดิมพันแบบเอเชียนแฮนดิแคป ดังนั้น เชลซีจะต้องทำอะไรเพื่อให้ชนะการแข่งขันจากตำแหน่งนั้น? พวกเขาจะต้องยิงสองประตู (หรือชนะด้วยสองประตูที่ชัดเจน) หากพวกเขาทำเช่นนั้น เจ้ามือรับแทงก็จะจ่ายเงิน แต่มีสถานการณ์อื่น จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเชลซีชนะการแข่งขัน แต่ชนะเพียงประตูเดียว? นั่น อีกครั้งจากมุมมองของการเดิมพันแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคป หมายถึงการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ แม้ว่าในความเป็นจริง เชลซีจะชนะการแข่งขันก็ตาม เนื่องจากผลการแข่งขันเอเชี่ยนแฮนดิแคปจบลงด้วยการเสมอกัน (เมื่อเชลซีเริ่มการแข่งขันตามหลังไปหนึ่งประตู) คุณจะได้รับเงินเดิมพันคืนเนื่องจากจะบรรลุถึงความเท่าเทียมกัน ถ้าแมตช์จริงเสมอกันหรือลิเวอร์พูลชนะ คุณแพ้ทันทีเพราะเชลซีเริ่มเกมตามหลังแล้ว ลองดูตัวเลือกการเดิมพันอื่น ๆ

แฮนดิแคปในเอเชียเชิงบวก: ลิเวอร์พูล +1
คา สิ โน ออนไลน์ เว็บ ตรงหากลิเวอร์พูลเริ่มเกมด้วยการทำประตูข้างหน้า สถานการณ์ใดจะนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ เห็นได้ชัดว่าการชนะสำหรับลิเวอร์พูลด้วยคะแนนใด ๆ จะรับประกันการเดิมพันที่ชนะ แต่ถ้าการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ คุณยังคงชนะการเดิมพันเพราะเท่าที่เดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป ลิเวอร์พูลชนะการแข่งขันเพราะพวกเขาเริ่มทำประตู ดี. ดังนั้น ในกรณีนี้ ทั้งการเสมอให้ลิเวอร์พูลและชัยชนะจะเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าพวกเขาแพ้นัดเดียวหมายความว่าการแข่งขันจบลงด้วยความเท่าเทียมกันจากมุมมองของการเดิมพันฟุตบอลเอเชี่ยนแฮนดิแคป? อีกครั้ง ความเท่าเทียมกันจะเท่ากับการคืนเงินเดิมพันหากลิเวอร์พูลแพ้หนึ่งประตู หากพวกเขาแพ้มากกว่าหนึ่งประตู การเดิมพันก็จะแพ้ เพราะพวกเขาจะแพ้การแข่งขันในความเป็นจริงและในการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป

0 เดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคป
นี่เทียบเท่ากับออปชั่น Draw No Bet และหมายความว่าไม่มีการให้แต้มต่อเนื่องจากทั้งสองทีมตรงกัน โดยพื้นฐานแล้ว ทีมที่คุณกลับมาที่ 0 ไม่ได้เริ่มต้นด้วยความได้เปรียบใดๆ และคุณจะชนะก็ต่อเมื่อพวกเขาชนะเท่านั้น หากการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ แม้ว่าคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืนเนื่องจากเอเชี่ยนแฮนดิแคปยังคงเท่าเทียม ซึ่งเทียบเท่ากับ Draw No Bet ในการเดิมพันฟุตบอลอัตราต่อรองคงที่

Quarter Ball, Half Ball และ Three Quarter Ball Asian Handicaps
นี่คือที่ซึ่งการเดิมพันฟุตบอล Asian Handicap อาจทำให้สับสนเล็กน้อยเมื่อดูที่ตลาดในครั้งแรก เพราะคุณสามารถเดิมพันได้มากกว่าแค่ลูกบอลเต็ม (เช่น แต้มต่อทั้งลูก) ดังในตัวอย่างข้างต้น เช่น -1, -2, -3) ระหว่างเครื่องหมายลูกทั้งหมดเหล่านั้น คุณมีตัวเลือกอื่นๆ อีกสามตัวเลือกที่เลื่อนออกมาแบบนี้...

+1.00 (ทั้งหมด)
+0.75 (สามในสี่)
+0.50 (ครึ่ง)
+ 0.25 (ไตรมาส)
0 (ทั้งหมด)
-0.25 (ไตรมาส)
-0.50 (ครึ่ง)
-0.75 (สามในสี่)
-1 (ทั้งหมด)
ในคำอธิบายต่อไปนี้ เราแค่ใช้ตัวเลือกเชิงลบที่เป็นที่นิยมมากขึ้น ตัวอย่างเช่น แฮนดิแคปเชิงบวกทำงานในลักษณะเดียวกัน:

เต็มลูก Asian Handicap
นี่เป็นตัวเลือกที่ตรงไปตรงมาที่สุด ดังที่แสดงในตัวอย่าง Chelsea v Liverpool ด้านบน ไม่ว่าคุณจะเลือกออปชั่นใดในแต้มต่อเต็มลูก ทีมจะต้องชนะ (หรือไม่แพ้) มากกว่าแต้มต่อที่กำหนดไว้

ฮาล์ฟบอล เอเชี่ยนแฮนดิแคป
เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่การแข่งขันจะจบลงด้วยผลเสมอเมื่อทีมใดทีมหนึ่งเริ่มต้นด้วยความได้เปรียบ ½ ประตูในการแข่งขัน การเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปของคุณจะชนะเต็มหรือแพ้เต็ม ไม่มีในระหว่างนี้ ในกรณีของ -1.50 จะแบ่งส่วนต่างระหว่างแฮนดิแคป -1.00 กับแฮนดิแคป -2.00 อะไรคือความแตกต่างระหว่าง -1.00 และ -1.50? ผลลัพธ์ที่ได้ -1.00 จะคืนเงินเดิมพันหากทีมที่พิการชนะหนึ่งประตู แต่ใน -1.50 ทีมจะต้องชนะด้วยสองประตูที่ชัดเจน มิฉะนั้นจะแพ้เดิมพัน นั่นคือเหตุผลที่ตัวเลือกนี้จะมีอัตราต่อรองนานกว่าแฮนดิแคปทั้งลูก เพราะมันยากกว่าที่จะบรรลุ

ควอเตอร์แฮนดิแคป
โดยพื้นฐานแล้วการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปสองรายการรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ลองดูลูกควอเตอร์ที่ -0.25 กัน อันที่จริงเป็นการเดิมพันแบบ 0:0 หนึ่งรายการ และการเดิมพันแบบผสม -0.50 หนึ่งรายการ (ซึ่งอยู่ระหว่างนั้น) สิ่งนี้หมายความว่า? ถ้าการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอ หมายความว่าคุณจะแพ้หรือชนะ 50% ของเงินเดิมพัน (ขึ้นอยู่กับว่าคุณได้แต้มต่อเอเชี่ยนแฮนดิแคปเป็นบวกหรือลบ) เนื่องจากอยู่กึ่งกลางระหว่างการเดิมพันทั้งลูก 0:0 (ซึ่งคืนเงินเดิมพันเมื่อเสมอ) และเดิมพัน -0.50 (ซึ่งแพ้เมื่อเสมอ) ดังนั้นแฮนดิแคปหนึ่งในสี่จะช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียทุกอย่างในการเสมอ เนื่องจากคุณเสียเงินเดิมพันเพียงครึ่งเดียวจากผลลัพธ์นั้น

แฮนดิแคปสามในสี่
คา สิ โน ออนไลน์ เว็บ ตรงเช่นเดียวกับแฮนดิแค็ปควอเตอร์ โดยพื้นฐานแล้ว มันแยกความแตกต่างระหว่างการเดิมพัน -0.50 และการเดิมพัน -1.00 (อีกครั้งคือการเดิมพันทั้งสองรวมกัน) โดยที่เดิมพัน -0.50 แพ้หากทีมของคุณแพ้ และ -1.00 เดิมพันจะคืนเงินเดิมพันหากทีมแพ้ 1 ประตู จากนั้นครึ่งทางระหว่างสองตัวเลือกนี้จะชนะครึ่งหนึ่งหากทีมชนะด้วยหนึ่งประตู นี่คือจุดประสงค์ของแฮนดิแคปสามในสี่ เช่นเดียวกับการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปแบบควอเตอร์บอล เนื่องจากคุณเดิมพันสองตัวเลือกเป็นหลัก หากคุณวางเดิมพัน 10 ปอนด์ในการเดิมพัน -0.75 จะเท่ากับวาง 5 ปอนด์ต่อการเดิมพัน -0.50 และ -1.00